31. Share Ebook Thứ Nữ Hữu Độc Bản Convert – Full (Aka Hoàn)

Ờ thì, như các bạn đã biết thì tớ đang ghiền bộ này lắm luôn. Tiếc là trên mạng hiện giờ chưa edit xong (tớ thấy chỉ có team trên sstruyen là đang tiếp tục làm còn những bạn khác đều drop hết rồi). Vì đang ghiền nên muốn đọc một lèo cho xong chứ đợi edit xong thì hơi lâu nên tớ kiếm bản convert (tức là chưa được edit, lẫn với nhiều từ Hán) để đọc tiếp. Ban đầu tớ cứ tưởng chắc trình độ của mình thì làm sao đọc nổi convert, may là do đã đọc được 1 nửa truyện trên sstruyen rồi nên tiếp tục đọc convert tớ không bị gặp khó khăn. Chung là vẫn hiểu được tầm 90% hehe. Tớ thấy trên mạng hiện nay hình như là không có chỗ nào post/ share file ebook bản full cả, toàn là các bản chia nhỏ lẻ tẻ, link quảng cáo, link fake hay bị die. Vì đọc lẻ + file *doc không tiện tí nào nên tớ quyết định tự gom cho đủ thành 1 file ebook để đọc trên điện thoại/ kindle (tinh thần muốn ăn thì lăn vào bếp).

noline412.wordpress.com
noline412.wordpress.com

Nguồn tớ lấy từ tangthuvien.vn, gồm 3 file *doc (Chương 000 tới 166, chương 167 tới 264 và chương 265 đến hết). Tớ đã convert hết 3 file *doc bự chảng này thành file *html và merge chung vào thành 1 file epub *theo phong cách nghiệp dư và mì ăn liền hé hé*

Ok, đã dông dài, dưới đây là file ebook tớ làm, share lên đây để bạn nào vã quá không đợi được bản dịch thì vào download, tớ thấy đọc ngay từ đầu thì khó chứ đọc tiếp thì cũng hiểu đấy =)) Credit bản convert thuộc về noline142, chủ blog Thanh Mai Gia Trang 😀

DOWNLOAD THỨ NỮ HỮU ĐỘC (CONVERT) – FULL – EPUB (Dành cho bạn nào thích chỉnh sửa tiếp – sử dụng Calibre)

DOWNLOAD THỨ NỮ HỮU ĐỘC (CONVERT) – FULL – MOBI (File này đọc được trên máy Kindle và app Kindle trên điện thoại như file PRC nên các bạn đừng hỏi PRC đâu nhé )

UPDATE 1: Tớ đã đọc xong rồi. Muốn update ở đây là nhất-thiết nên đọc nốt cái ngoại truyện nhé mọi người! Bà tác giả chơi quá lầy, giữ cái plot twist bự chảng ở phần ngoại truyện, không được bỏ qua nhé, sẽ sáng tỏ ra nhiều điều! 

UPDATE 2: Tớ mới phát hiện ra truyện này bị phốt đạo từ 200 tác phẩm khác. Móa =)) Mắc công mình vừa đọc vừa thán phục bà tác giả có bộ não thật là siêu quá đê. Ra là đạo truyện. Anw xừ, tớ đọc xong rồi và chung là vẫn recommend cho mọi người đọc nhé hehe =))

Link ngoại truyện – Nguồn: tubangcung.com

-N-

Subscribe để luôn cập nhật các bài viết mới nhất trên Shameless Monsters nhé!


Error: Your Requested widget " blog_subscription-2" is not in the widget list.

 • [do_widget_area blog]
  • [do_widget_area blog-left]
   • [do_widget_area footer-widgets]
    • [do_widget_area page]
     • [do_widget_area widgets_for_shortcodes]
      • [do_widget id="search-2"]
      • [do_widget id="blog_subscription-2"]
     • [do_widget_area wp_inactive_widgets]

      You may also like

      Leave a Reply

      Your email address will not be published. Required fields are marked *

      This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

      error:
      %d bloggers like this: