41. Thông Báo Về Việc Subscribe Shameless Monsters Qua Email

Chào mọi người, lại một pót nhảm nhí lên sóng với danh nghĩa thông báo.

papapu-u.tumblr.com

Blog Shameless Monsters tính đến thời điểm này đã được hơn 1 năm tuổi rồi. Thời gian trước giờ tớ không để ý việc mọi người subscribe blog lắm vì thấy chả có ai vào cả. Tuy nhiên trong vài tháng trở lại đây thì đã nhen nhóm được 1 ít tương tác với bạn đọc. Lượt view có tăng lên chút đỉnh và cũng nhận được 1, 2 comments động viên.

Như đã nói ở 1 bài post trước đó, trong năm nay mục tiêu viết blog của tớ vẫn không thay đổi. Hiện giờ tớ cũng đã hứa hẹn khá nhiều bài viết sẽ lên sóng sắp tới + tiếp tục hoàn thiện Project: Becoming a Minimalist (chia sẻ về lối sống tối giản). Vì Shameless Monsters không có bất kì tài khoản mạng xã hội nào nên tớ quyết định thêm tính năng Subscribe via Email để những bạn quan tâm đến các nội dung được chia sẻ trên blog có thể update được các bài viết mới nhất. Trong thời gian tới tớ sẽ sắp xếp lại công việc để có thể post bài theo lịch cố định. Schedule như thế nào tớ sẽ thông báo sau nhé!

Quay lại về tính năng Subscribe (theo dõi và nhận thông báo qua email khi blog có bài viết mới), tớ sử dụng widget mặc định của WordPress cho đơn giản (ngồi test mấy dịch vụ khác kiểu mailchimp, mailerlite các thứ thấy mất thời gian quá). Từ giờ trở đi, bên dưới tất cả các bài viết (cả những bài viết cũ từ trước tới giờ) đều sẽ được chèn nút subscribe. Các bạn chỉ cần nhập địa chỉ email mà mình muốn nhận thông báo rồi bấm nút subscribe là được.

Thanh subscribe sẽ được chèn dưới mỗi bài viết.

Sau khi subscribe các bạn sẽ nhận được 1 email từ WordPress với 1 đường link để confirm. Bạn không bắt buộc phải có tài khoản WordPress để subscribe và có thể unfollow/ unsubscribe bất cứ lúc nào nếu như không muốn nhận mail nữa.

Email để confirm subscription.

Okey dokey, trên đây là thông báo về thay đổi nho nhỏ trên blog. Cảm ơn mọi người.

-N-

Subscribe để luôn cập nhật các bài viết mới nhất trên Shameless Monsters nhé!


Error: Your Requested widget " blog_subscription-2" is not in the widget list.

 • [do_widget_area blog]
  • [do_widget_area blog-left]
   • [do_widget_area footer-widgets]
    • [do_widget_area page]
     • [do_widget_area widgets_for_shortcodes]
      • [do_widget id="search-2"]
      • [do_widget id="blog_subscription-2"]
     • [do_widget_area wp_inactive_widgets]

      You may also like

      Leave a Reply

      Your email address will not be published. Required fields are marked *

      This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

      error:
      %d bloggers like this: