20. Chuyển Nhà ???

Yoo hooooooooooh…

giphy.com

Sau rất nhiều lần dự định thì cuối cùng hôm nay bọn tớ cũng dọn được blog sang một nơi chốn sạch đẹp vừa ý *hạnh phúc sung sướng*

Tạm biệt blog cũ bên wordpress.com, bọn tớ quyết định chuyển blog qua dạng self-hosted với địa chỉ shamelessmonsters.com. Tớ mất khoảng 4 tiếng từ lúc bắt đầu đăng kí host, domain, import export + edit các bài post cũng như edit lại theme. Mặc dù chưa có thời gian làm kĩ nhưng tạm thời bọn tớ đều thấy rất hài lòng với diện mạo mới của blog. Cảm giác mới mẻ và có động lực viết lách hơn hẳn =) Từ chiều đến giờ tớ phải refresh blog cả trăm lần mà vẫn chưa chán =)) Nghĩ lại những ngày đầu blog của bọn tớ siêu lởm khởm (bây giờ vẫn thế thôi lol) nhưng tớ thấy may mắn vì vẫn cố gắng tiếp tục viết chứ không bỏ dở. Mặc dù bọn tớ chẳng có chuyên môn thế mạnh năng khiếu gì đặc biệt cả, nhưng đúng là có tự mình làm cái gì đó (dù có dở hơi và chả đi đến đâu) mới thấy ờ, chả sao cả. Bản thân mình vui và có hứng mới là trên hết, hehe. Cảm giác tự tay chăm chút một cái gì đó đúng là có ra gì hơn là ngồi không :)))

Mặc dù trông blog giờ đã sáng sủa chuyên nghiệp hơn một tí, và dù có đầu tư một số tiền nho nhỏ để duy trì blog hàng tháng (rẻ lắm) thì bọn tớ vẫn không hề có ý định chuyên nghiệp hóa nó lên thành thương hiệu bản thân hay phục vụ mục đích gì cả. Tớ thấy thế thì to tát quá, chí ít là đối với tớ, lại chẳng vui chút nào.

Bọn tớ vẫn sẽ tiếp tục viết tạp nham và xoàng xĩnh

Blog vẫn sẽ tiếp tục vô bổ nhảm nhí

Vẫn rực rỡ vãi nhái

Vãi nhái và léo bối rối :)))

-N-

Subscribe để luôn cập nhật các bài viết mới nhất trên Shameless Monsters nhé!


Error: Your Requested widget " blog_subscription-2" is not in the widget list.

 • [do_widget_area blog]
  • [do_widget_area blog-left]
   • [do_widget_area footer-widgets]
    • [do_widget_area page]
     • [do_widget_area widgets_for_shortcodes]
      • [do_widget id="search-2"]
      • [do_widget id="blog_subscription-2"]
     • [do_widget_area wp_inactive_widgets]

      You may also like

      Leave a Reply

      Your email address will not be published. Required fields are marked *

      This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

      error:
      %d bloggers like this: