18. Random – Cuối Tháng 4

Hôm nay thời tiết chỗ tớ đúng kiểu 4 mùa trong 1 ngày luôn. Trời đang trong vắt se se lạnh kiểu mùa xuân thì quay ra tối sầm lại rồi mưa đá, gió thổi vù vù. Mưa chán rồi thì lại chuyển qua nắng bừng. Và giờ lại mưa :))

April! April! Er weiß nicht, was er will.

Tranh thủ lúc trời vừa nắng lên, tớ có chạy ra vườn hóng gió 1 tí và chụp mấy bức ảnh. Cũng chẳng định cho lên blog đâu nhưng mà dạo này muốn post bài lên quá, mà tớ thì toàn viết dở dang rồi bỏ đó vì cụt hứng nên quyết định tung ảnh lên để tăng bài =))

Ảnh được chụp nhanh, không căn sửa và chỉnh lại qua bất kì ứng dụng nào. Tớ copy thẳng từ thẻ nhớ trong máy rồi up lên blog luôn vì một phần tớ không biết chỉnh ảnh mấy, lại lười, và tự thấy ảnh raw có cái hay của nó, hehe.

Tháng 4 là mùa hoa anh đào nở, muộn hơn anh đào 1 chút thì có hoa mộc lan. Nếu tớ chụp được cây mộc lan chỗ tớ hay đi chợ qua thì tớ sẽ up lên sau nhé 😀

4
Trong vườn có 2 cây anh đào lớn. Cả 2 đều ra hoa trắng và mùa hè thì trĩu quả. Đây là cây phía trước nhà (góc trái cho bạn nào đang tưởng nó màu hồng :D).
1
Tớ thấy hoa anh đào hồng nhìn thì đẹp nhưng nhanh tàn.
3
Tớ rất thích góc vườn này vì mùa hè tớ hay ra đây nằm bêu nắng. Mùa này thì còn hơi lạnh và nhiều ong nên chưa nằm được.
2
Dưới tán cây nhìn lên.

18

6
Đây là cây phía sau nhà.

5

7

Sau khi tớ chụp vội được mấy tấm này thì trời lại tối om lại :yaoming: Tớ là người chụp ảnh rất vụng, mang tính chất lưu lại là chính chứ cũng ko biết làm thế nào để làm cho nó ảo hơn. Hi vọng sau này chất lượng ảnh của Shameless Monsters sẽ được cải thiện, còn không thì ta cứ google thôi =))

#18 lại kết thúc một cách vô bổ. Cảm ơn các bạn đã vô tình lướt qua.

Update: Do tuần trước tớ phải đi xa mấy hôm nên lúc quay lại thì mộc lan tàn hết rồi :)) Ảnh trên là 2 cây anh đào ra quả ngọt, còn 1 cây ra quả chua ở 1 góc khác thì nở hoa muộn nên tớ chưa chụp được.

-N-

Subscribe để luôn cập nhật các bài viết mới nhất trên Shameless Monsters nhé!


Error: Your Requested widget " blog_subscription-2" is not in the widget list.

 • [do_widget_area blog]
  • [do_widget_area blog-left]
   • [do_widget_area footer-widgets]
    • [do_widget_area page]
     • [do_widget_area widgets_for_shortcodes]
      • [do_widget id="search-2"]
      • [do_widget id="blog_subscription-2"]
     • [do_widget_area wp_inactive_widgets]

      You may also like

      Leave a Reply

      Your email address will not be published. Required fields are marked *

      This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

      error:
      %d bloggers like this: