About Us

file32

Về chúng tớ

Chào mọi người, tớ là N. Thay mặt Ka, tớ sẽ đại diện Shameless Monsters xử lý phần „About Us” khó nhằn này.

Chúng tớ (nhóm tác giả 2 người gồm Ka & N) là bạn thân của nhau ngoài đời. N ở Đức còn Ka thì ở Việt Nam. Bọn tớ có sở thích, lối sống và lối suy nghĩ khác nhau, giờ nghĩ kĩ thì hình như chả chung được điểm gì =))

Tớ – N, là 1 Minimalist, bắt đầu theo đuổi lối sống tối giản từ cuối năm 2015. Tớ viết về hành trình theo đuổi Minimalism (lối sống tối giản) của bản thân, đồng thời chia sẻ về Eco // Ethical Lifestyle, Tech, cùng 1001 thứ linh tinh khác.

Tớ tự nhận mình là người cầu toàn, kiên nhẫn, bị OCD nhẹ và rất “lắm chuyện” – quote từ người thân. Bản thân tớ hầu như chả nghiện gì ngoài nghiện tối ưu hóa (optimize) tất cả mọi thứ nằm trong tầm tay/ tầm mắt mình (mà chủ yếu là qua việc sử dụng công nghệ hoặc áp dụng minimalism). Tớ là một người bình thường vãi xoài, tiếng dân tộc gọi là amateur aka bánh bèo DIY, chưa từng học qua trường lớp đào tạo gì về công nghệ (ngành học của tớ chả liên quan gì đến mấy thứ tớ viết trên này cả). Kiến thức tớ chia sẻ trên Tech đều là những thứ tớ tự áp dụng để phục vụ nhu cầu của bản thân. Cảm thấy thích khoe/ giả vờ nghiêm trọng cái gì thì viết cái đó thôi chứ không hề có tham vọng, âm mưu định hướng gì cho người đọc.

Về Ka. Ka thỉnh thoảng chia sẻ ngẫu hứng những thứ nó tự cho là đẹp, là hay. Lúc thì viết review Phim, lúc thì review Sách/ Truyện. Đoạn này tớ sẽ tạm để như thế để sau có gì nó tự viết.

Về việc ra đời của Shameless Monsters

Những dòng dưới đây được viết vào ngày đầu tiên khi tớ đăng kí blog WordPress. Tớ sẽ giữ nguyên mà không thay đổi.

Shameless Monsters là bãi đáp viết lách của 2 cháu gái loser cực kỳ tầm thường và hay chửi bậy trên mạng. Shameless Monsters là blog cá nhân, được lập ra với mục đích cho-vui và sợ-méo-gì. Hoàn toàn không được tài trợ và hiện tại chưa được thế lực siêu nhiên nào đứng sau chống đỡ.

(01.07.2015)

error: